• Bùng nổ cơn sốt đất mừng năm Mậu Tuất 2018,Giá ưu đãi

Bùng nổ cơn sốt đất mừng năm Mậu Tuất 2018,Giá ưu đãi

Địa chỉ:
3/2, phường 12, tp vũng tàu
Bà Rịa - Bà Rịa-Vũng Tàu
Giá
790 triệu
Cập nhật
9 tháng trước
Lượt xem
215

Đặc điểm Đất

Diện tích: 100 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

Vị trí tuyệt đẹp ngay #TrungtâmhànhchínhTp. Bà Rịa.
"#Khuđấtvàng" với nhiều tiện ích ngoại khu liền kề hấp dẫn, tượng trưng cho biểu tượng mới. Những tiện ích ngoại khu liền kề: Trung tâm hành chính tỉnh, Bệnh viện quốc tế, hệ thống siêu thị - Trung tâm thương mại, hệ thống trường học - giáo dục nhiều cấp,... Vv.
Khu vực được thiết kế quy hoạch cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao của một #khuđôthịloại1 với hệ thống điện, nước thiết kế âm, hệ thống cây xanh, công viên thoáng mát, nhều tiện ích nội khu khá hấp dẫn khác như: Siêu thị - Trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu phức hợp chung cư,... vv.
: Dart: Từ khu đô thị cao cấp #TheUnicity chỉ mất 15 phút để đến với thành phố biển Vũng Tàu, 20 phút để đến với sân bay quốc tế Long Thành, 60 phút đến được với thành phố Hồ Chí Minh,... Qua những nút giao thông thuận lợi như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, Cao tốc Vũng Tàu - Bà Rịa.
The Unicity cũng sẽ là một cơ hội có 1 không 2 để đầu tư sinh lợi cao và nhanh chóng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.
Cam kết sổ đỏ riêng cho từng nền cùng hồ sơ pháp lý hoàn thiện và hợp pháp.
Tham quan dự án vào chủ nhật hàng tuần, đưa đón tận nơi kèm nhều phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham dự như: Lò vi sóng, Tivi LCD, Xe máy SH150i,...:
Cơ hội dành cho nhà đầu tư tại #Theunicity, cam kết sinh lời nhanh.