• Bán gấp đất chợ gần khu công nghiệp để trả nợ ngân hàng

Bán gấp đất chợ gần khu công nghiệp để trả nợ ngân hàng

Địa chỉ:
quốc lộ 13
Bến Cát - Bình Dương
Giá
710 triệu
Cập nhật
9 tháng trước
Lượt xem
201

Đặc điểm Đất

Diện tích: 150 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Thổ cư
Hướng: Nam
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Có mua lô đất 600m2 đất đô thị ở Bình Dương để đầu tư định xây trọ kinh doanh kiếm thu nhập về già. Nhưng giờ chịu không nổi tiền nợ nần cùng không có chi phí xây dựng nên bán gấp lại giá rẻ, chấp nhận chịu lỗ.

Gia đình mong muốn gặp người thiện chí mua nhanh giúp đỡ vì gia đình đang rất cần tiền.

Thông tin lô đất như sau: Đất 600m2= 20m*30m, gồm 4 nền mỗi nền 150m2 = 5mx30m, mặt tiền đường bê tông 16m. Đã lên thổ cư điện nước đầy đủ xây dựng ở ngay. Khu vực này dân cư đầy đủ cả.

Đất đã có sổ hồng, thổ cư 100% xây dựng là ở ngay. Cách chợ dân sinh 50m, chợ lớn bán cả ngày. Cách trường cấp 2 300m. Cấp 1 1km tiện cho gia đình có con cái nhỏ mua ở. Mua đầu tư vẫn sinh lời cực cao. Khu vực này kinh doanh được vì dân cư cũng đông rồi. Người ta xây nhà rất nhiều. Trọ cũng đông vì gần nhà máy sữa Vinamilk, cafe Trung Nguyên… Công nhân rất đông vì khu này là khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương. Về có thể xây trọ kím thu nhập ngay, chỗ khu này cho thuê được 900 ngàn 1 phòng để ở không lo trống phòng.
Giá bán 1 lô 5x30m= 150m2 là 710 triệu thôi. Đảm bao rẻ nhất. Xin liên hệ đi thực tế để biết cho cô để biết nói rẻ là đúng hay sai.
Đất này đất ở tại đô thị thổ cư giấy tờ đầy đủ, xây dựng tự do không có quy định gì về thời gian. Có gì cô xin gửi sổ photo cho người mua thiện chí để đi hỏi cho an tâm.

Giá này Cô bán đã bao sổ sách giấy tờ.
Tôi xin cảm ơn đã đăng tin.
Miễn trung giang, miễn môi giới… Xin phép chỉ tiếp người thiện chí mua. Cô không có thiện cảm với cò lái, sợ cò lái lắm rồi.
Liên hệ