• Nhà phố mặt tiền kinh Doanh Quốc lộ 13, công Nhân > 15000 ng

Nhà phố mặt tiền kinh Doanh Quốc lộ 13, công Nhân > 15000 ng

Địa chỉ:
415 Huỳnh Văn Lũy Thủ Dầu Một Bình Dương
Bến Cát - Bình Dương
Giá
1,88 tỷ
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
97

Đặc điểm Nhà

Diện tích: 150 m2
Loại nhà đất: Nhà
Kiểu nhà đất: Nhà phố
Đặc điểm nhà đất: Mặt tiền
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Nhà Phố Thương Mại và Dịch Vụ cộng đồng công nhân, Đâu là điểm thu hút giới đầu tư trong và ngoài tỉnh ?

Nhìn về chặng đường 1 năm về trước khi khu công nghiệp Bàu bàng còn là cái tên lạ lẫm đối với dân huyện khác . Lúc đó toàn bộ khu hơn 3200ha chỉ là mảnh đất dc các công ty tập đoàn lớn ký quỹ và trong quá trình xây dựng mà thôi, dân thưa thớt, công việc buôn bán chậm lại do ng dân chưa có nhiều công việc để làm.

Vậy mà hôm nay 17.04 .2019 sau 1 năm chúng tôi bán nhà từ nơi không có gì cả, giờ đã phủ dân dc 40%, chỉ sau 1 năm thôi nha , tính ra về đẳng cáo và tốc đọ phát triển đã bỏ xa khu visip, sóng thần,...

Tôi sẽ liệt kê1 số chi tiết sẽ phải khiến các nhà đầu tư gôm tiền để nhanh chóng sở hữu :

1. Năm 2019 sẽ là năm bức phá của cung đường mỹ Phước tân bạn nối vào kcn Bàu bàng, cung đường này đảm nhận đi chuyển hàng hoá từ kcn bàu bàng, kcn bến cát, kcn visip, sống thần, đồng Nai về cảng tân vạn Hồ Chí Minh, mà k có trạm thu phí nào.

2. Vị trí Khu G - khu tái định cư của bàu bàng bắt buộc bạn phải sở hữu nếu muốn đầu tư bđs trong khu công nghiệp vì: khu G là khu thứ 2 sau khu hành chánh sát quốc lộ 13, còn quỹ đất để bán cho nhà đầu tư, lại gần quốc lộ hơn khu hành chính, gần sg hơn, KHU G lại ôm trọn 2 tuyến đường chính N8, N13 nối thông quốc lộ 13, đi thẳng vào kcn, tiếp nối bên đường là cụm kcn mini đã dc phê duyệt để xây dựng và liên kết lại trên tuyến đường mỹ Phước tân bạn với nhau.

Bạn đã tưởng tượng được sức mạnh khủng khiếp tất đất tất vàng của khu G chưa ?

3. KHU G là khu được quy hoạch bài bản, sạch đẹp, nhất trong các khu dân cư của bàu bàng, nói k ngoa nó là KHU VIP NHẤT mà giá đất + nhà rẻ hơn bao giờ hết khi bạn xuống tiền tại thời điểm này, khu G dc cấp phép riêng 1 khu thương mại dịch vụ, nếu 2 năm sau xuất hiện 1 trung tâm thương mại AONE thì bạn cũng đừng hết hồn trong tiếc nuối.

4. Chất lượng xây dựng dc becamex tin tưởng giao cho các chủ đầu tư có uy tín tại Bình Dương: Nguyên Tuấn, Hưng Phước, Gia phát land và chúng tôi CÔNG TY CP DT PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC AN THỊNH PHÁT đã nổi danh trong 2 năm gần đây và đang củng cố thêm thương hiệu của mình khi sắp tới sẽ là các sp chiến lược.

5. Khi quỹ đất giá rẻ cho công nhân đã đáp ứng, bạn sẽ được mua đất nhưng cái giá phải trả là gấp đôi, bởi nhà phố hình thành dân cư vào o buôn bán, công nhân có chỗ thuê trọ, v liệu rằng tài chính bạn đủ đuổi kịp tốc độ tăng trưởng như vũ bảo của khu công nghiệp bàu bàng này chưa ?

— Tóm lại, ngay bây giờ bạn sẽ sở hữu bất động sản gồm : ĐẤT + NHÀ MẶT PHỐ + tiền sổ hoàn công + dịch vụ bảo hành nhà + tiện ích trường học, trạm xá, công viên, sân banh, trung tâm thương mại chỉ với mức giá
Từ 1ty 395/ 150m2 full thổ cư, NGAY KHU TÁI ĐỊNH CƯ VIP NHẤT BÀU BÀNG.
Xin cảm ơn mn đã theo dõi hết clip
Hãy đăng ký , liệu và share để cập nhật hình ảnh mới nhất từ kcn BàuBang nhé.