Hiện có 397,761 Tin đăng 116,972 thành viên

Giá thuê căn hộ dịch vụ tiếp tục lao dốc

Đã xem: 129

TP HCM - Quý II, căn hộ dịch vụ cao cấp giảm giá thuê 11,7% so với quý trước dù năm ngoái giá thuê toàn thị trường này đã rớt tới 30%.

Đối tác môi giới, quản lý căn hộ cho thuê trên MuaBanNhanh

Tư vấn cho thuê căn hộ dịch vụ giá tốt, vị trí đẹp, khu vực tiềm năng tại TPHCMHà Nội từ Môi Giới Bất Động Sản VIP. Hỗ trợ quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 1quận 3quận Bình ThạnhPhú NhuậnGò Vấpquận 7, Thành phố Thủ Đức (Thủ ĐứcQuận 2Quận 9) trên Nhà đất MuaBanNhanh:

Nhà Đất Vip, Môi Giới Bất Động Sản, Mua Bán Nhà Đất, Cho Thuê Nhà
muabannhanh.com/nhadatvip
Địa chỉ: L4 Tòa nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, TPHCM
Email: nhadatvip@vinadesign.vn
Hotline: 09 68 68 68 79

Căn hộ dịch vụ cho thuê giảm giá mạnh tại TPHCM

Thông tin này được nêu tại báo cáo thị trường căn hộ dịch vụ của Colliers Việt Nam vừa công bố. Trong quý II, giá chào thuê trung bình ở phân khúc hạng A rơi vào khoảng 26,7 USD mỗi m2 một tháng và 25 USD mỗi m2 một tháng cho hạng B, giảm lần lượt 11,7% và 1,97% so với quý đầu năm. Tỷ lệ lấp đầy giảm từ 10 - 20% so với quý trước ở cả hai phân khúc.

Trong 3 tháng qua, nhiều tòa nhà đã đóng cửa hoặc chuyển đổi thành các cơ sở cách ly để thích ứng với đại dịch. Đơn vị này cho biết thêm, căn hộ dịch vụ tại TP HCM cũng đang phải cạnh tranh gay gắt với căn hộ chung cư cho thuê do các căn hộ cho thuê trên thị trường cũng đang giảm giá thuê mùa dịch nên giá cả hợp lý.

Giá thuê căn hộ dịch vụ tiếp tục lao dốc

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam cho biết, Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát thứ tư bắt đầu từ cuối tháng 4 đến nay, được xem là đợt bùng phát nghiêm trọng nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu trong nước, đã ảnh hưởng lớn đến thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê.

Theo ông Jackson, những quý vừa qua ghi nhận ít khách thuê hơn và nhiều căn hộ dịch vụ thuộc phân khúc trung và cao cấp đang có tỷ lệ trống cao. Hiện tại, khách chủ yếu là khách dài hạn, một số ít khách ngắn hạn do lệnh hạn chế đi lại.

CEO Colliers cũng dự báo, trong ngắn hạn, triển vọng căn hộ dịch vụ không mấy lạc quan, do các chuyến bay thương mại vẫn còn hạn chế và số lượng chuyên gia nước ngoài ngày càng giảm. Trong trung và dài hạn, sự phục hồi của phân khúc căn hộ dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào chương trình tiêm chủng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trung Tín - VnExpress

#canhodichvuchothue #canhodichvubinhthanh #canhodichvugiare #chothuecanhodichvu #canhodichvuchothuedaihan #canhodichvuhcm #canhodichvutphcm #chothuecanhodichvugiaretphcm #canhodichvuchothuegiare #canhodichvuchothueosaigon #giathuecanholaodoc #realestate #batdongsan #bds #moigioibatdongsan #thitruongbatdongsan #VIPMuaBanNhanh #NhaDatMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN 


>> Topic tư vấn môi giới mua bán, sang nhượng, cho thuê căn hộ trên MuaBanNhanh: 

Từ khoá:
căn hộ dịch vụ cho thuê căn hộ dịch vụ bình thạnh căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê căn hộ dịch vụ căn hộ dịch vụ cho thuê dài hạn căn hộ dịch vụ hcm căn hộ dịch vụ tphcm cho thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ tphcm căn hộ dịch vụ cho thuê giá rẻ căn hộ dịch vụ cho thuê ở sài gòn giá thuê căn hộ lao dốc

Xem thêm bất động sản liên quan