• Bán đất nền KĐT Bình Nguyên, sổ đỏ chính chủ sang tên ngay, giá từ 1.55 tỷ/nền

Bán đất nền KĐT Bình Nguyên, sổ đỏ chính chủ sang tên ngay, giá từ 1.55 tỷ/nền

Địa chỉ:
KĐT Bình Nguyên
Dĩ An - Bình Dương
Giá
1,55 tỷ
Cập nhật
3 tháng trước
Lượt xem
152

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Hướng: Nam
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

Bán đất nền KĐT Bình Nguyên, ngay gần BX Miền Đông và tuyến Metro Suối Tiên.
Không gian sống trong lành rất tốt cho sức khỏe tại KĐT Bình Nguyên sẽ rất phù hợp cho các gia đình sinh sống.
Khu dân cư an ninh với bảo vệ trực 24/24 và sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng với quy hoạch đồng bộ hiện đại sẽ đảm bảo hơn cho cuộc sống của các hộ gia đình sinh sống tại KĐT Bình Nguyên.
Với sổ đỏ tách riêng cho từng nền, khách hàng có thể an tâm về mặt pháp lý, và chủ đầu tư không áp đặt thời gian xây dựng, tạo sự thoải mái cho các hộ gia đình trong việc chuẩn bị xây dựng tổ ấm.
Diện tích đát bao gồm đất nền nhà phố diện tích 100m2 và đất nền Biệt thự với diện tích từ 300m2.
Tiềm năng tăng giá là rất tốt đối với các khách hàng đầu tư, khi KĐT Bình Nguyên nằm ngay tại ĐHQG TP.HCM – nơi đây sẽ phát triển thành một khu đô thị tri thức hiện đại của cả nước. Cùng với đó là khoảng cách rất gần để kết nối tới BX Miền Đông, tuyến Metro Suối Tiên, Bệnh viện Ung Bướu 2, Khu Công Nghệ cao Quận 9....
Việc lưu thông đến các khu vực khác tính từ KĐT Bình Nguyên cũng rất thuận lợi với những tuyến đường hiện đại, thông thoáng như: Xa Lộ Hà Nội đi Quận 2, Bình Thạnh, Quận 1 ; hay Quốc lộ 1A đi về Biên Hòa, hoặc Quốc lộ 1K để đi về Bình Dương và đại lộ Phạm Văn Đồng để đi Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất.
Khu đô thị Bình Nguyên sẽ là nền tảng để các gia đình phát triển rực rỡ, để các cá nhân thăng hoa trong công việc, cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về KĐT Bình Nguyên quý khách hàng vui lòng liên hệ đến phụ trách dự án qua số điện thoại.
Xin Cám ơn.