• Bán Đất sau lưng Cocobay, vị trí vàng cho đầu tư
  • Bán Đất sau lưng Cocobay, vị trí vàng cho đầu tư
  • Bán Đất sau lưng Cocobay, vị trí vàng cho đầu tư
  • Bán Đất sau lưng Cocobay, vị trí vàng cho đầu tư

Bán Đất sau lưng Cocobay, vị trí vàng cho đầu tư

Địa chỉ:
Xã Điện Ngọc - Điện Bàn - Quảng Nam
Điện Bàn - Quảng Nam
Giá
590 triệu
Cập nhật
7 tháng trước
Lượt xem
131

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Hướng: Bắc

Thông tin chi tiết

Với tốc độ phát triển thương mại du lịch vô cùng lớn trong những năm gần đây. Khu Nam Đà Nẵng được các chuyên gia đánh giá là vị trí vàng cho việc đầu tư và giới bất động sản không ngừng săn đón từ những giai đoạn đầu.
Cùng với các đồn bảy kinh tế hiện hữu là các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, các tiện ích 5* bậc nhất khu vực: loạt các resort 5*, 6* Sheraton, Ocean Villa, Naman...,Sân golf quốc tế Montgomerelink, sân golf Vinacapital, đặc biệt là khu tổ hợp giải trí bậc nhất Đông Nam Á CocoBay. Khu Nam Đà Nẵng với trục đường Biển Trường Sa nối liền từ Đà Nẵng về Hội An hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư với nguồn lợi lớn trong tương lai gần sắp đến trong năm 2018.
Hiện nay hàng loạt các dự án đất nền đang được triển khai với tốc độ chóng mặt nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng và công ty 68 Land chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm với vị trí tiềm năng nhất cùng mức giá đầu tư vô cùng ưu đãi.
Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963089663 - Chuyên viên BĐS Ánh Hồng sẽ tư vấn cung cấp thông tin miễn phí, giải đáp mọi thắc về sản phẩm một cách tốt nhất.
Các sản phẩm hiện tại:
+ Khu Đô thị Gaia City nằm sau lưng khu phức hợp giải trí Cocobay thông qua trục đường 34m nối liền trục đường Trường Sa và Dũng Sĩ Điện Ngọc trong vòng 600m.
- Diện tích: 100m2 - 130m2
- Hướng đa dạng: Bắc, Tây, Đông Nam
- Đường quy hoạch: 10m5, 7m5
- Giá: 5,2 triệu/m2 - 6,3 triệu/m2
- Cơ Sở hạ tầng hoàn thiện đến 50%
+ Khu đô thị SeaView với 2 mặt tiền dự án nằm trên 2 tuyến đường chính Trường Sa và Dũng Sĩ Điện Ngọc cách biển Viêm Đông và Sông du lịch Cổ Cò trong vòng bán kính chỉ 300m trở lại. Đây là khu thương mại biển với đầy đủ các tiện ích nội khu nằm trong lòng dự án.
- Diện tích: 125m2 đến 175m2
- Hướng đa dạng: Bắc, Tây Bắc, Đông Nam
- Đường quy hoạch: 10m5
- Giá: 8 - 10 triệu/m2
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn 90%
Liên hệ để được biết thông tin cụ thể và được đưa đi xem vị trí dự án