• Đất Nam Đà Nẵng Giá Rẻ- Còn 1 Lô Trên Đường 27m Ngay Sau Cocobay

Đất Nam Đà Nẵng Giá Rẻ- Còn 1 Lô Trên Đường 27m Ngay Sau Cocobay

Địa chỉ:
ngũ hành sơn, đà nẵng
Điện Bàn - Quảng Nam
Giá
610 triệu
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
204

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án

Thông tin chi tiết

Khu đô thị Gaia City được các nhà đầu tư ví như đô thị ven Sông Hàn trên con đường Bạch Đằng xa xỉ thứ hai ở phía nam Đà Nẵng, điểm để phân biệt ở đây là con sông Cổ Cò nối dài từ Đà Nẵng tới Hội An. Sông Cổ Cò là điểm nhấn quan trọng nhằm phát triển kinh tế khu vực nam Đà Nẵng.
-- bên cạnh đó Cocobay sắp đi vào hoạt động với hơn 30000 nhân viên với chi phí dịch vụ cao ngất ngưỡng.
--Liền kề hai sân golf bậc nhất Đông Nam Á mang lại những lợi thế không nơi nào có được như ở Gaia City.
***Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mạnh dạn đầu tư vào Gaia City?
---Trong suy nghĩ của một số nhà đầu tư giỏi, tầm nhìn phát triển trong tương lai của Gaia City như thế nào hẳn bạn có thể hiểu khi họ sẵn sàng đầu tư tiền tỷ để mua gọn những block dù hiện tại chỉ còn là đồi cát, hay nói cách khác khi dự án chỉ mới nằm trên bản đồ quy hoạch.
***Vậy ngoài những tiện ích liền kề, Gaia City còn gì đáng chú ý?
---Gaia City nằm trên 2 trục đường chính 27m và 34m kết nối thẳng ra Cocobay, 2 sân golf tầm cỡ và hướng ra biển, kết nối với làng đại học ở phía bắc và khu đô tị FPT City trong tầm bán kính chỉ 1km. Tiện ích nội khu đầy đủ cũng là một thế mạnh của Gaia City.
---Chỉ mới nhận đặt chỗ trong vòng chưa đầy 1 tuần nhưng Gaia City đã thu hút hằng trăm lượt đặt chỗ ưu tiên, hầu hết những khách hàng đều muốn sở hữu những lô đẹp nhất theo nhu cầu của họ, và hơn hết là được ưu tiên mua trước và có nhiều lợi thế, chiết khấu.
Giá: 4,5 - 5,5tr/đường 7m5.
5,5 - 6tr/đường 10m5.
6 - 6,5tr/đường 27m.
Giá này chưa bao gồm chiết khấu, khách hàng được chiết khấu từ 5 - 15% và nhiều ưu đãi lớn. Giá chính thức công bố vào ngày mở bán.