Hiện có 399,792 Tin đăng 117,905 thành viên

Diện tích tối thiểu được tách thửa tại tỉnh Điện Biên

Đã xem: 33

Thửa đất để được cấp Sổ đỏ phải đạt diện tích nhất định. Diện tích cấp Sổ đỏ và diện tích tối thiểu được tách thửa mỗi địa phương là khác nhau. Dưới đây là thông tin về diện tích cấp Sổ đỏ và diện tích tối thiểu được tách thửa

Đối tác môi giới bất động sản tỉnh Điện Biên

Môi giới hỗ trợ tư vấn thủ tục mua bán bất động sản, nhà đất, chuyển nhượng nhà ở, căn hộ tại Điện Biên, TPHCMHà Nội từ Môi Giới Bất Động Sản VIP tại quận 1quận 3quận Bình ThạnhPhú NhuậnGò Vấpquận 7, Thành phố Thủ Đức (Thủ ĐứcQuận 2Quận 9) cho đến các khu vực vùng ven thành phố trên Nhà đất MuaBanNhanh:

Nhà Đất Vip, Môi Giới Bất Động Sản, Mua Bán Nhà Đất, Cho Thuê Nhà
muabannhanh.com/nhadatvip
Địa chỉ: L4 Tòa nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, TPHCM
Email: nhadatvip@vinadesign.vn
Hotline: 09 68 68 68 79

Quy định tách thửa mới nhất tỉnh Điện Biên

Căn cứ: Quyết định 34/2019/QĐ-UBND

Diện tích tối thiểu sau khi tách thửa đối với đất ở được quy định như sau:

- Đối với đất ở tại đô thị: Diện tích tối thiểu thửa đất sau khi tách là 40 m2 (không bao gồm phần diện tích nằm trong hành lang an toàn giao thông) chiều rộng mặt tiền tối thiểu là 03 m; chiều dài (chiều sâu) tối thiểu là 05 m.

- Đối với đất ở nông thôn:

+ Đất ở thuộc các khu vực bám mặt đường là đầu mối giao thông của các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ; trung tâm huyện lỵ, các huyện thì diện tích tối thiểu của thửa đất sau khi tách thửa là 50 m2 (không bao gồm phần diện tích nằm trong hành lang an toàn giao thông); chiều rộng mặt tiền tối thiểu là 03 m; chiều dài (chiều sâu) tối thiểu là 08 mét.

+ Đất ở nông thôn thuộc các khu vực còn lại của các xã thì diện tích tối thiểu của thửa đất sau khi tách là 60 m2; chiều rộng mặt tiền tối thiểu là 04 m; chiều dài (chiều sâu) tối thiểu là 08 m.

Từ khoá:
tách thửa Điện Biên