Bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất thị trường hiện nay, chỉ 600 triệu bạn đã sở hữu ngay

Địa chỉ:
36 Tăng Bạt Hổ , Phường 12, Quận 5,TP.HCM
Hồ Chí Minh
Giá
600 triệu
Cập nhật
2 tháng trước
Lượt xem
379

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

Trong bối cảnh các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ thất thường, không ổn định, gửi ngân hàng để lấy lãi cũng không mấy khả quan khi mức lãi suất luôn giao động ở mức cực kì thấp, chỉ 5-7% thì vất động sản trở thành kênh đầu tư hiệu quả nhất, dễ sinh lời khi thị trường bất động sản đang ấm dần lên, và có những bước chuyển mình mạnh mẽ.
Tuy nhiên, các dự án bất động sản đang nở rộ, đầu tư vào đâu, vào dự án nào mới đem lại hiệu quả thực sự? Là bài toán khiến các nhà đầu tư đau đầu. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là lời khuyên của các chuyên, đây cũng sẽ trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản năm 2016, một phân khúc an toàn, hiệu quả, bền vững.
Queen Pearl Mũi Né sở hữu vị trí đẹp, có rất nhiều tiềm năng lớn về du lịch, không chỉ có khả năng thu hồi vốn nhanh, mà còn tạo ra lợi nhuận lâu dài, bền vững cho nhà đầu tư. Đặc biệt, giá trị của mỗi căn biệt thự Queen Pearl sẽ không bao giờ giảm, mà giá trị sẽ ngày càng tăng bởi sự phát triển không ngừng của thành phố.
Khách hàng sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Queen Pearl vừa khẳng định “đẳng cấp” khi muốn sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn vừa được hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; Đưa đón miễn phí, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí….
Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn có thêm doanh thu hàng năm nếu ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại.
Tiện ích nội trội 5 sao-Đẳng cấp thượng lưu.
Với căn hộ nghỉ dưỡng Queen Pearl đơn vị quản lý cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo ngại hay băn khoăn về việc căn hộ nghỉ dưỡng mình sở hữu sẽ bị xuống cấp.
Chính thức mở bán Queen Pearl với giá gốc chủ đầu tư 600 triệu/ nền.
Những thông tin mới nhất về việc mở bán Queen Pearl sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.208.202 Ms Hùng