• Mở bán block A lux city chỉ với 26tr/căn

Mở bán block A lux city chỉ với 26tr/căn

Địa chỉ:
361 Phạm Hùng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá
1,8 tỷ
Cập nhật
4 tháng trước
Lượt xem
2,918

Đặc điểm Căn hộ/Chung cư

Diện tích: 72 m2
Loại nhà đất: Căn hộ/Chung cư
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Dự án Luxcity nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM. Rất thuận tiện cho việc di chuyển về Q1, Q2 và Q4.
Cơ hội dành cho mua ở hoặc đầu tư.
Dành cho nhà đầu tư:
Khả năng mua đầu tư khai thác cho thuê hoặc mua đi bán lại tại căn hộ Luxcity:
+ Giá cho thuê khu vực và khả năng cho thuê của căn hộ Luxcity: dự kiến căn hộ Luxcity sẽ cháy hàng về sản phẩm cho thuê.
Điểm mạnh của dự án Luxcity là có cao ốc văn phòng thương mại và dự án ở vị trí kết nối nhanh.
Nhu cầu cần thuê rất cao từ các chuyên gia nước ngoài.
Phù hợp với nhu cầu thuê của giảng viên, sinh viên tại các trường đại học.
+ Khả năng tăng giá:
Tương quan giá khu vực các sản phẩm cùng phân khúc: Giá bán căn hộ Luxcity khá tốt so với các căn hộ thương mại cao cấp khác ở cùng khu vực.
Tăng giá bán theo tiến độ thi công và tiến độ bán hàng của chủ đầu tư: Giá bán căn hộ Luxcity mặc nhiên sẽ tăng theo giai đoạn thi công và hoàn thiện của dự án.
Tăng giá bán theo sự hoàn thiện của tiện ích dịch vụ: Khi các dịch vụ tiện ích nội khu được hoàn thiện dần cũng là yếu tố giúp tăng giá bán căn hộ Luxcity.
Tăng giá nhờ yếu tố chờ: Điều này là hiển nhiên khi đầu tư Bất động sản, yếu tố chờ là điều quan trọng hàng đầu với định hướng đầu tư dài hạn.
Đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng 30m2.
Đường Huỳnh Tấn Phát nối liền căn hộ Luxcity và Khu đô thị mới Thủ Thiêm qua cầu Thủ Thiêm 4.
Đường Vành Đai 4.
Tăng giá nhờ uy tín của chủ đầu tư: Đất Xanh Group nhà phát triển bất động sản hàng đầu.
Danh cho khách hàng mua ở.
Vùng đất phong thuỷ tốt: Toạ lạc tại vùng đất cao ráo, bên cạnh đó hình dạng của mảnh đất Luxcity được đánh giá mang tài lộc cho gia chủ bởi: Sau rộng trước hẹp (nở hậu) và xem là túi vàng trữ tài sản tốt cho gia chủ. Thêm vào đó, hồ bơi trung tâm được xem như giếng trời tụ lộc che chở bình yên và ấm áp cho 2 tòa nhà.
Thiết kế hiện đại: Với thiết kế căn hộ cao cấp Luxcity tất cả các phòng đều lấy gió và ánh sáng, bancol phòng khách giúp gia chủ luôn thoải mái.
Yếu tố tiện nghi cuộc sống: Việc chủ đầu tư Đất Xanh Group và đơn vị tư vấn thiết kế Ong&Ong Singapore đưa vào trong dự án căn hộ cao cấp Luxcity Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 với 25 tiện ích nội khu và hơn 60 tiện ích xung quanh khu vực.
Quản lý chuyên nghiệp từ Savills: đơn vị quản lý tòa nhà hàng đầu, tập đoàn đa quốc gia, niêm yết trên sàn chứng khoán Anh.
Cộng đồng dân cư Văn Minh và Hiện đại: cộng đồng cư dân những người hàng xóm là những gia đình trí thức có lối sống văn minh, hiện đại.

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay 70%
Liên hệ để được tư vấn hổ trợ xem nhà: 093 68678 47