ĐẤT VƯỜN ECO6 giáp Q12, HOCMON: Chỉ 650tr được 1000m2. Với đường oto, khu dân cư, sổ hồng riêng.

Địa chỉ:
Củ Chi, Hồ Chí Minh
Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh
Giá
650 triệu
Cập nhật
2 tháng trước
Lượt xem
1.684

Đặc điểm Đất

Diện tích: 1.000 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nông nghiệp
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng
Đoàn Trung Cường
Đoàn Trung Cường Đất - Nhà - Vườn: TPHCM

Thông tin chi tiết

ĐẤT VƯỜN ECO6 giáp Q12, HOCMON: Chỉ 650tr được 1000m2. Với đường oto, khu dân cư, sổ hồng riêng.

A.c đang có nhu cầu tìm 1 mảnh đất vườn, làm 1 căn nhà cấp 4, nhà gỗ, kết hợp đào ao, nuôi cá, trồng cây ăn trái, hay trồng rau sạch,… Mục đích là có 1 mảnh vườn, để cuối tuần, về chăm sóc, vừa tiện cho việc giúp gia đình có thêm những bữa ăn sạch, lại có thêm 1 không gian để tập trung ae, nghỉ ngơi vào những dịp nghỉ lễ.

Xuất phát từ nhu cầu đó, với đất vườn eco6 này, a.c có thể tìm cho mình một mảnh đất vườn phục vụ đúng nhu cầu mình mong muốn, với giá hợp lý nhất, cùng với đó là đầy đủ những yêu cầu cần thiết để có thể về ở. Vì:

+ Đất trải dài từ khu vực giáp Q12 đến HocMon, cách Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20km – 60’ đi xe: Vậy nên nếu a.c ở các Quận như Q12, Gò Vấp, Bình Thạnh,.. hoàn toàn có thể đi Đường Lê Văn Khương ( Gần Siêu thị Metro Q12 – nhà máy bia tiger) đi lên qua cầu Rạch Tra. Hoặc nếu mình sống gần khu vực chợ hocmon, ngã tư An Sương. Mình cũng có thể đi lên theo hướng tỉnh lộ 15 – Đường Đỗ Văn Dậy qua cầu Sáng.
+ Mình có thể đi xe oto đến tận khu đất, bởi đường ở đây, tối thiểu đã là đường 5m.
+ Kết hợp với xung quanh, đã có dân cư hiện hữu, hay nằm trong khu dân cư nhà vườn, đảm bảo cho việc, sau này mình về ở, vừa an toàn, lại vừa có cảnh quan từ khuôn viên nhà vườn có sẵn.
+ Có điện kéo vào tận đất, nước tận nơi.
+ Ra sổ hồng riêng, đứng tên người mua. Mua bán tại phòng Công Chứng.

Mong rằng, với dự án này, e có thể giúp a.c tìm được điều mà mình mong muốn. Thực sự, a.c có gọi cho e hay không, a.c cũng sẽ chẳng mất mát điều gì, vậy tại sao, mình lại không thử tìm hiểu về nó xem sao, biết đâu đây lại là 1 cơ hội????
Tag: Dat nha vuon eco6, dat vuon eco6, dat vuon trong rau sach, dat vuon gia re, dat vuon cu chi, dat vuon 650tr, eco6 650tr, dat vuon gan hoc moc, dat vuon tphcm.