• Đất nền khu đô thị Sophia Garden, mặt tiền đường dương công khi

Đất nền khu đô thị Sophia Garden, mặt tiền đường dương công khi

Địa chỉ:
dương công khi, Hóc Môn
Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh
Giá
750 triệu
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
598

Đặc điểm Đất

Diện tích: 75 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Làng biệt thự Sophia Garden Hóc Môn là khu dân cư biệt lập khép kín được bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân. Với lợi thế gần trung tâm Huyện Hóc Môn và kết nối trung tâm Thành phố chỉ khoảng 30p, cư dân tại Sophia Garden Hóc Môn sẽ dễ dàng di chuyển và tận hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của cư dân thành thị, nhưng lại sở hữu một môi trường sống trong lành và yên tỉnh của Khu dân cư biệt lập.

➡ Ngay tại KDC sẽ có đầy đủ các tiện ích như:
- ???? Cổng bảo vệ: Đảm bảo giám sát an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân.
- ???? Khu vườn Yoga, hồ bơi là nơi dành cho cư dân thư giản và luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ, giúp cân bằng cuộc sống.
- ???? Khu vường BBQ là nơi tổ chức các buổi tiệc nướng, tụ hợp cuối tuần của gia đình sau 1 tuần lao động vất vả. Ngoài ra nơi đây cư dân còn có thể cùng nhau tổ chứ tiệc gặp gở giao lưu cùng nhau, tình cảm "hàng xóm láng giềng" càng thêm gắng kết tại khu dan cư.
- ???? Khu nhà trẻ, trường mầm non là nơi các bậc phụ huynh có thể gửi gấm con em mà yên tâm công việc, quên đi nỗi lo đưa đón con mỗi giờ cao điểm kẹt xe trong thành phố.
- ???? Cửa hàng tiện lợi 24h sẽ giúp cư dân an tâm vì mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất cũng được đáp ứng ngay tại khu dân cư.

➡➡➡ Nếu bạn quan tâm đến môi trường sống, và muốn tìm một khu an ninh tuyệt đối dành cho gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi: