• Bán đất nền đẹp, dự án mới giai đoạn 1, giá sàn đầu tư

Bán đất nền đẹp, dự án mới giai đoạn 1, giá sàn đầu tư

Địa chỉ:
ngũ hành sơn-đà nẵng
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giá
450 triệu
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
232

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án

Thông tin chi tiết

Hai dự án mới nổi bật nhất phía nam Đà Nẵng với đầy đủ những tiện ích liền kề tạo đà phát triển sớm trong thời gian tới. đáng kể đến là SEAVIEW và GAIA.
Những dự án trên đã tạo nên cơn sốt chưa từng có thị trường đất nền phía nam Đà Nẵng, nhà đầu tư nhắm đến sở hữu những vị trí đẹp sinh lời nhất để đầu tư.
- vị trí: địa phận Điện Ngọc-ĐB-Quảng Nam, giáp ranh địa phận Đà Nẵng.
+ kề sông cổ cò, gần biển, gần cocobay, sân golf, các resort nổi bật…..
- hướng đầu tư: với vị trí đắc địa, đất nền tại hai dự án này mang những nét đặc thù riêng.
+ với SEAVIEW, nhà đầu tư hướng đến 1 đô thị sầm uất,khu phố thương mại náo động 24/24, phân khúc đất biển giá rẻ phù hợp nghĩ dưỡng, dịch vụ lưu trú ngắn hạn tầm trung phù hợp cho người có thu nhập trung bình…
* giá đất nền seaview: giá đất tại đây chỉ dao động từ 7,2tr/m2 tùy vị trí, đường vào….
+ với GAIA city, nhà đầu tư lại hướng đến 1 khu đô thị mang đúng chất nghĩ dưỡng yên tĩnh hơn, với vị trí cách biển hơn 1km, sông 500m là không quá xa để tận hưởng không khí mát lành từ biển và sông quanh năm, mức giá đất nền tại đây lại vô cùng hấp dẫn với mức vốn đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận mang lại khá lớn trong thời gian ngắn. GAIA city là khu đô thị mới mở bán, đất nền phía nam Đà Nẵng giá hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư tài ba, có tầm nhìn.
GAIA city phát triển theo hướng 1 khu nghĩ dưỡng đúng nghĩa của nó, dịch vụ lưu trú bình dân, phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, những bạn trẻ du lịch với mức chi phí trung và thấp….
* giá đất GAIA chỉ từ 4,5tr/m2 tùy đường vị trí.
Liên hệ ngay: Nguyễn Vũ Long để được tư vấn thêm về dự án và thủ tục….