• Đất nền An Cư - lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư

Đất nền An Cư - lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư

Địa chỉ:
Đà Nẵng
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giá
350 triệu
Cập nhật
10 tháng trước
Lượt xem
655

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Đất khác

Thông tin chi tiết

Tiếp nối sự thành công của KĐT An Cư giai đoạn 1, CT phân phối BĐT Protech tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cho giai đoạn 2:

- Vị trí: Nằm phía Nam Đà Nẵng, tiếp giáp trục đường chính Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối dài.
Phía Đông: Giáp khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.
Phía Tây: Giáp trục đường Nguyễn Tất Thành - Trần Đại Nghĩa nối dài 48m.
Phía Nam: Giáp Cổng Khu Công Nghiệp Điện Ngọc.
Phía Bắc: Giáp Trục Đường Dũng Sĩ Điện Ngọc nối bãi tắm Viêm Đông.
- Tiện ích:
Giáo dục – tương lai rộng mở.
Dự án với tiện ích nổi bật về giáo dục về các cơ sở đã hoàn thiện: Nhà trẻ Bé Hạnh Phúc liền kề 500m, trường Tiểu học Lê Hồng Phong liền kề 300m và trường Đại Học Nội Vụ chưa đầy 1km.
Dịch vụ y tế.
Bệnh viện Đa khoa Điện Ngọc ngay đối diện dự án, ngoài ra dễ dàng kết nối với hệ thống bệnh viện Nhi Đà Nẵng trong vòng 5km.
Dịch vụ tài chính.
Với hệ thống các ngân hàng lớn liền kề như BIDV, Agribank, MB Bank…, sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng như các dịch vụ tại trung tâm của Thành phố.
Dịch vụ thương mại – mua sắm.
Với vị trí mặt tiền đường lộ lớn, cư dân KĐT An Cư dễ dàng di chuyển đến các Chợ Lớn như Điện Ngọc, Điện Nam Trung, hay các siêu thị mini, cửa hàng Thế Giới Di Động trong bán kính chưa tới 2km.
Dịch vụ vui chơi giải trí.
Đây là ưu điểm lớn nhất của KĐT An Cư bởi nằm giữa khu vực du lịch thành phố Đà Nẵng và Phố cổ Hội An, nơi có đầy đủ cơ sở hạ tầng và các trung tâm dịch vụ, giải trí, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vui chơi cho khách du lịch lẫn cư dân tại đây.
Ngoài ra KĐT An Cư còn giáp với các dự án giải trí đẳng cấp như: Sân golf Mongomerielink (3km); Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải (4km); Bãi biển An Bàn (4km), Viêm Đông (3km); Khu giải trí tầm cỡ khu vực như CocoBay (3km), Thiên đường Cổ Cò (3km)….

Giá: Chỉ từ 280 Triệu 1 nền đất (chiết khấu hấp dẫn).
Quản lý dự án: Mr Mẫn DĐ: