• Lãi suất 0%,vay mua căn hộ cao cấp cocobay-đà nẵng

Lãi suất 0%,vay mua căn hộ cao cấp cocobay-đà nẵng

Địa chỉ:
Hải Châu, Đà Nẵng
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giá
39,9 triệu
Cập nhật
7 tháng trước
Lượt xem
1,057

Đặc điểm Căn hộ/Chung cư

Loại nhà đất: Căn hộ/Chung cư
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

1. COCOBAY đang chuẩn bị mở bán block 4* tại vị trí gần biển nhất và đẹp nhất dự án – mặt tiền đường Trường Sa (tuyến đường huyết mạch nối liền TP Đà Nẵng và Hội An)

2. Căn hộ được bàn giao full nội thất theo chuẩn 4* có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay mà không cần KH phải đầu tư thêm bất cứ khoản nào nữa.


3. CĐT ký HĐ hợp tác cho thuê với Chủ nhà và cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm (cao nhất thị trường condotel) trong vòng 8 năm, từ năm thứ 9 đến năm thứ 20 thì tỉ lệ chia lợi nhuận là 80%.

4. KH chỉ thanh toán 40% giá trị căn hộ, phần còn lại Ngân hàng hỗ trợ. LS vay là 0% trong 18 tháng hoặc đến khi giao nhà. KH được cam kết lợi nhuận ngay khi NH giải ngân đủ 95% giá trị CH.


5. Block mới sắp mở bán là toà OCEAN-SPA RESORT – là toà Condotel 4* được thiết kế độc đáo nhất mới hiệu ứng đèn LED trên những con sóng. Là SPA CENTER lớn bậc nhất Việt Nam với công nghệ tái tạo sức khoẻ. Theo thống kê, thì ngành spa chăm sóc sức khoẻ là kênh mang lại doanh thu lớn nhất trong ngành dịch vụ du lịch.

6. Ví dụ: anh/ chị mua căn một phòng ngủ khoảng 1,8 tỉ chưa VAT. Thì anh chị chỉ cần thanh toán 790tr. Mỗi kỳ 6 tháng anh chị nhận được tiền cam kết cho thuê, số tiền này anh/chị đủ và dư trả cho Ngân hàng cho 1 kỳ thanh toán (kỳ thanh toán của Ngân hàng trùng khớp với kỳ nhận lợi nhuận Cho thuê). Vì vậy, trở về sau, anh/chị không phải thanh toán thêm bất cứ khoản nào cho CĐT nữa, mà anh chị vẫn được sỡ hữu CH (gửi bảng tính cho KH)
Ngoài ra, anh/chị được ngay 15 đêm/năm nghỉ miễn phí trên hệ thống của COCOBAY.
• CHÚ Ý : Tháng 7/2017: khai trương tuyến phố đi bộ dài nhất VN giai đoạn 1. Hệ thống Boutique theo tiêu chuẩn 3* quốc tế cũng đưa vào hoạt động. Những KH mua giai đoạn đầu đã nhận được tiền cam kết của kỳ đầu tiên rồi đấy ạ.