• Một diện mạo mới đang đánh thức tiềm năng đất phía nam Đà Nẵng

Một diện mạo mới đang đánh thức tiềm năng đất phía nam Đà Nẵng

Địa chỉ:
Đà Nẵng
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giá
726 triệu
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
546

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Thổ cư
Hướng: Đông Bắc
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

Không còn thời “phân lô bán nền”, diện mạo BĐS tại phía Nam Đà Nẵng được thay thế bằng việc phát triển các dự án được quy hoạch đồng bộ, vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại … trở thành tài sản thực có giá trị sinh lời lâu dài cho khách hàng.
Sở hữu những khu đất đẹp nhất còn sót lại tại phía Nam Đà Nẵng, CenInvest đang là nhà đầu tư có nhiều sản phẩm BĐS chất lượng giữ chân nhà đầu tư BĐS nhất. Đơn vị này cho biết ngày 4/6 tới sẽ cho ra mắt dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens – một trong số khu đất đẹp nhất còn lại tại đây.
Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens là dự án đầu tiên tại khu vực được quy hoạch thông minh, đồng bộ để phát triển bền vững, lâu dài. Thay vì tận dụng từng m2 đất để bán, chủ đầu tư đã giành nhiều diện tích đất để xây dựng cảnh quan, cây xanh, khu công viên ngay trong lòng dự án. Tất cả các lô đất tại dự án đều sở hữu một lợi thế riêng như gần sông, gần mặt đường lớn, giáp công viên,… tạo nên giá trị sinh lời lâu dài cho mỗi chủ nhân.
Bên cạnh chiến lược phát triển bền vững của CenInvest, Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens còn được “hậu thuẫn” bởi những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.
Một trong số những thay đổi lớn nhất kéo đầu tàu cho BĐS phía Nam Đà Nẵng phát triển là dự án sông Cổ Cò được phê duyệt. Dự kiến, dự án nạo vét sông Cổ Cò sẽ được thực hiện trong năm 2017-2018 có chiều dài 14km. Trong đó, chiều dài qua địa bàn TP. Hội An là 9,5km, chiều dài còn lại đi qua thị xã Điện Bàn, tỉnh Quang Nam. Đáng chú ý, sẽ có tất cả 7 cây cầu bắc qua sông Cổ Cò khi thực hiện dự án, nối hai bên bờ sông, phục vụ việc phát triển du lịch cho khu vực. Sau khi nạo vét, khơi thông một trong những dự án hưởng lợi lớn nhất là Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens. Bởi dự án này sở hữu tới hơn 800m mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò.
Việc thực hiện dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông trở thành bãi biển hoang sơ đẹp nhất tại khu Nam Đà Nẵng cũng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư vào Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens khi đây là dự án duy nhất sở hữu nhiều đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm. Một điểm cộng vô cùng lớn để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền đầu tư cho dự án tiềm năng này.
Các dự án về golf, khách sạn, nhà hàng xung quanh khu vực cũng là động lực để BĐS phía Nam Đà Nẵng bừng sáng hơn. Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens gần kề cả 2 sân golf lớn: Sân golf Montgomerie Links và BRG Đà Nẵng và rất gần tổ hợp vui chơi giải trí Cocobay, tương lai nơi đây sẽ có một khu resort tiêu chuẩn 5 sao bên sông phục vụ giới thượng lưu và các golfer.
Liên Hệ để được tư vấn 0935608856