• Hình thức đầu tư thông minh,Trả trước 20%, cam kết 11% trong 5 năm cho chủ đầu tư

Hình thức đầu tư thông minh,Trả trước 20%, cam kết 11% trong 5 năm cho chủ đầu tư

Địa chỉ:
Tân Phú, Hồ Chí Minh
Nha Trang - Khánh Hòa
Giá
1,5 tỷ
Cập nhật
7 tháng trước
Lượt xem
670

Đặc điểm Căn hộ/Chung cư

Diện tích: 50 m2
Loại nhà đất: Căn hộ/Chung cư
Hướng: Đông
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Một hình thức đầu tư thông minh , chỉ 20% nhận ngay dự án Nha Trang center 2 nằm trong khu đất vàng của những dự án tiềm năng du lịch tại Nha Trang , Khánh Hoà.
Độ cao:
40 tầng nổi, 3 tầng hầm.
Khối đế:Tầng 1 đến tầng 13 : Trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích
Khối căn hộ:Tầng 14 đến tầng 40.
Tòa tháp Nam:27 tầng căn hộ, mặt bằng tầng gồm: 13 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ góc 2 phòng ngủ .
Pháp lí hoàn thiện , sở hữu Vĩnh viễn.
Tòa tháp Bắc:27 tầng căn hộ, được thiết kế đa dạng hơn tòa tháp Nam, với các căn hộ diện tích 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.
Dự án Gold Coast được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao về sinh lời trong tương lai. Với các giá trị cơ sở hạ tầng nâng cao cùng với các tiện ích thích hợp tại căn hộ và xung quanh dự án và là điểm nhấn mạnh mà không dự án nào có được.
Cũng như sự phân tích của các nhà đầu tư bất động sản thì hiện tại Nha Trang là một trong những khu vực phát triển tiềm năng du lịch lớn nhất trên cả nước. Hằng năm có hàng nghìn lượt khách trên mọi miền đất nước đổ về đây nghỉ dưỡng. Chính vì thế đã tạo cho Dự án Gold Coast Nha Trang có một giá trị thu hút mọi nhu cầu của khách hàng.
Hãy là người đầu tiên sở hữu ngay vị trí trên khu đất vàng này với một mức giá hấp dẫn khoảng 1.5 tỷ với nhiều diện tích và hướng view biển cho khách hàng lựa chọn.