• 10 điều bạn cần biết trước khi đầu tư tại Queen Pearl Mũi Né

10 điều bạn cần biết trước khi đầu tư tại Queen Pearl Mũi Né

Địa chỉ:
8 Bà Triệu, p12q5
Phan Thiết - Bình Thuận
Giá
960 triệu
Cập nhật
7 tháng trước
Lượt xem
219

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Hướng: Đông Nam
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

Thanh toán: Trả chậm 24 tháng, 0% Lãi suất, chiết khấu 2 - 10%.
Biệt thự mini: 99m2.
Phố tây: 2 mặt tiền 100m2.
Sổ đỏ, sở hữu vĩnh viễn, thanh toán 16 - 24 tháng không lãi suất, ngân hàng PVCombank hỗ trợ tiền xây dựng.
Tọa lạc tại ngã ba vàng: Nguyễn Thông, Nguyễn Đình chiểu, Võ Nguyên Giáp (706B). Đón đầu về thương mại tại thủ đô Resort.
Đất nền nhà phố biển nghỉ dưỡng với 720m mặt tiền Nguyễn Thông và hơn 300m mặt tiền Võ Nguyên Giáp, công viên cây xanh lên tới 28%.
Đón đầu hạ tầng, sân bay Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động năm 2019.
Đường cao tốc Sài Gòn - Phan Thiết quý 4 năm 2017 sẽ khởi công, dự kiến 2019 sẽ đi vào hoạt động. Tiềm năng từ du lịch, cho đến cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối sẽ làm cho Mũi Né Phan Thiết có 1 bước chuyển mình rất lớn trong 3-5 năm tới.
Điều mình nhìn thấy ở đây tại thời điểm này có chủ trương làm đường cao tốc mạnh mẽ của Thủ Tướng và tác động vô cùng lớn với chiến lược phát triển của Phan Thiết Mũi Né. 3 đến 5 năm sau; Khi hai yếu tố cao tốc- sân bay hình thành thì Phan Thiết sẽ định vị sự cân bằng về bất động sản so với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc về giá.
Tính khai thác du lịch và dịch vụ. Dự báo xu hướng condotel sẽ đi sau sự tăng trưởng bền vững của các khu đô thị dọc theo tuyến Võ Nguyên Giáp đến sân bay. Và tại thời điểm này Queen Pearl sẽ là điểm đón đầu, trong tương lại.
Queen Pearl như 1 điểm hội tụ nghỉ dưỡng. Văn hoá lễ hội, du lịch trải nghiệm và thương mại sầm uất nhất Mũi Né, nó đặc biệt hơn cả chợ Bến Thành, hơn cả Bùi Viện, hơn cả phố đi bộ Bùi Viện vì có biển và cuộc sống khám phá biển!
Queen Pearl ngay vị trí đắc địa, cửa ngõ vàng - giao thương thịnh vượng. Dự án bên em làm không phải là hiện tại mà là tương lai, dự án Queen Pearl bán không phải là nền đất mà làm tầm nhìn. Queen Pearl là một vị trí giao thương hoà vào thiên nhiên với những trải nghiệm cùng biển. Cái chúng ta nói là sự thật tự nhiên thành. Queen Pearl là khoản lời vô hạn mà khách hàng xứng đáng có, 1 thành phố sôi động như bất động sản Thái Lan, Singapore, Hawai.... Ngàn người đi qua dự án; Triệu người đi qua Queen Pearl, kinh doanh chỉ cần 1% ghé lại, lợi nhuận là khủng khiếp!