Những ưu điểm vượt bậc của Queen Pearl Mũi Né so với Sealink - Rạng Đông

Địa chỉ:
tăng bạt hổ -phường 12 -quận 5
Phan Thiết - Bình Thuận
Giá
6.000.000 vnđ
Cập nhật
2 tháng trước
Lượt xem
882

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

Xu hướng đầu tư bất động sản biển đang trở thành phân khúc đầu tư sinh lợi tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại sao nên chọn Queen Pearl Mũi Né thay vì chọn Sealink????

Ưu điểm dự án Queen Pearl so với Sealink Rạng Đông:
+ Xét về vị trí: Dự án Queen Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thông, là cửa ngõ duy nhất đi vào thủ phủ Resort Mũi Né. Là một quỹ đất có địa thế triền đồi, cao nhất khu vực do đó view nhìn biển cực đẹp và rộng thoáng. Trong khi Sealink là một quỹ đất trũng rất khó để view biển.

+ Xét về mật độ xây dựng và không gian giải trí:
Dự án Queen Pearl Mũi Né đang mang nhiều giá trị nghỉ dưỡng và du lịch tuyệt vời khi thiết kế và xây dựng hơn 30% quỹ đất dành cho thương mại và giải trí.
Các không gian giải trí như sau:
+ Hai dãy phố Tây, hai mặt tiền, trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi cho du khách.
+ Các tiện ích công viên giải trí độc đáo, đầu tiên và duy nhất tại Mũi Né: Công viên trung tâm, hồ bơi tràn, rạp chiếu phim 3D, đài thiên văn ngắm biển, sân thể thao đa năng và sân chơi trẻ em,...

Trong khi đó dự án Sealink chỉ đơn thuần là khu nhà biệt thự xây sẵn rất ít không gian tiện ích và là vùng đất trũng rất thấp view nhìn sẽ rộng và xa như Queen Pearl.

Đặc biệt về quyền lợi sở hữu:
+ Queen Pearl Mũi Né - Phan Thiết: Hình thức sở hữu vĩnh viễn, có thể đầu tư lướt sóng, chuyển nhượng khi đón đầu cơ hội hạ tầng sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động cuối năm 2018 và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Ngoài ra, khách hàng có thể tận dụng lượng khách du lịch đến Phan Thiết để kinh doanh dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng.

+ Riêng Sealink với việc hợp tác với công ty nước ngoài, nên khách hàng chỉ được sở hữu trong 49 năm, với hình thức đầu tư đất có nhà, gia trị bất động sản sẽ bị xuống cấp theo thời gian, giá trị sẽ không gia tăng như đất sổ đỏ.

Đặc biệt: Việc sở hữu Queen Pearl Mũi Né thật dễ dàng khi giá giao dịch chỉ 5,9tr -6,5tr/m2. Và thanh toán trong 24 tháng không lãi suất.

Đang phân vân và chưa quyết định được hãy liên hệ PKD: 0963.208.202 để chúng tôi tư vấn cho khách hàng giải pháp đầu tư tốt nhất.