• Nhà Tân ĐỊnh quận 1, hxh, kinh doanh cao, đầu tư tốt

Nhà Tân ĐỊnh quận 1, hxh, kinh doanh cao, đầu tư tốt

Địa chỉ:
Trần Khánh Dư
Quận 1 - Hồ Chí Minh
Giá
13,5 tỷ
Cập nhật
4 tháng trước
Lượt xem
102

Đặc điểm Nhà

Loại nhà đất: Nhà
Kiểu nhà đất: Nhà phố
Đặc điểm nhà đất: Mặt tiền
Hướng: Đông
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

SIÊU ĐẮC ĐỊA - VIEW ĐẸP - HXH - KINH DOANH.

BÁN NHÀ ĐỊNH CƯ SINGAPOR.
+ Hướng ĐTT.
+ Hẻm trước nhà xe 7 chỗ ra vào, hẻm sau lưng xe ba gác đánh võng thoải mái. Bãi ô tô cách nhà 100m.
+ Thiết kế 5 tầng: Trệt + lửng + 2 lầu + Sân thượng. TẶNG HẾT NỘI THẤT.
+ Nhà mới xây 3 năm, xây gia đình ở nên thiết kế nhà cực đẹp và thiết kế diện tích nhà tối đa tưng góc cạnh.
+ Nội thất được đặt làm riêng cho từng gốc nhà, không phải mua cửa hang đặt vào, nên nhà cực hiện đại và tiện ích và hữu dụng cho tưng góc trong nhà.
+ Tầng trệt mình làm văn phong, co toilét riêng, trước cho thuê 25tr giờ lấy lại làm văn phòng.
+ Tầng lửng: Làm bếp và phòng khách bàn ăn.Không gian mở,liên kết nhau, tạo cảm giác ấm cúng quây quần bên gia đình. Cửa sổ từ hẻm sau cực mát không bị bí mùi nấu ăn nhe.
+ Lầu 1: Xây 2 phòng cho con cháu và ông bà, mỗi phong có toilét riêng và cửa sổ thoáng mát (sau nhà có hẻm 2m có thể mở cửa sổ cho tất cả các phòng sau). Do người nhà đã sang Singapor nên 2 phòng hiện đang cho thuê gần 10 triệu.
+ Lầu 2: Dành nguyên tầng này làm phong master cho hai vợ chồng đầy đủ tất cả tiện nghi, phòng ngủ lớn, toilét, tủ quần áo, ti vi, tủ lạnh.
+ Sân thương thiết kế cực dài lớn dành cho tiệc tùng, tiệc BBQ cuối tuần trước mặt là bờ kè sông cực mát và ban đêm lên đèn hơi bị thích, do nhà gần bờ kè và công viên dọc sông, tạo nên không gian cực đẹp và lãng mạng vào ban đêm nhe, nhà ăn tiền là view đẹp bờ sông này nhé.
+ Nhà Quận 1 mà kiếm kiểu vậy hơi khó nhé các bạn. Muốn mở cửa sổ tất cả các phòng sau và có view bờ sông thì khu vực trung tâm Quận 1 chỉ có duy nhất căn này đẹp nhất.
+ Tiện ích xung quanh thì thôi khỏi bàn, các thê loại nhà hàng, ngân hàng bên khu Phan Xích Long nhe, siêu thị, trường học, bệnh viện, chợ các thể loại cách nhà chưa đầy 100m. Ở khu này rồi không muốn đi đâu ở hết, đi các quận khác cực tiện ,không kẹt xe khi đi đường Hoàng Sa, Trường Sa nhé.
+ Khu vực an ninh - Gần chốt dân phòng nên an ninh khu này khỏi lo, chủ toàn để xe trước nhà đi ngủ