• Sau thông tin khu Nam sài Gòn có mùi hôi ,dân đầu tư dồn tiền hết vào dự án nào Q10

Sau thông tin khu Nam sài Gòn có mùi hôi ,dân đầu tư dồn tiền hết vào dự án nào Q10

Địa chỉ:
3/2 quan 10
Quận 10 - Hồ Chí Minh
Giá
3,13 tỷ
Cập nhật
9 tháng trước
Lượt xem
486

Đặc điểm Căn hộ/Chung cư

Diện tích: 86 m2
Loại nhà đất: Căn hộ/Chung cư
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Nếu đã quan tâm Hà Đô Centrosa thì đừng bỏ qua bài viết này!
Thời gian vừa qua cơn số HÀ ĐÔ CENTROSA đã làm khuynh đảo thị trường và gây 1 tiếng vang lớn trong phân khúc bất động sản cao cấp tại vị trí trung tâm. Dự án với quy mô lên tới 6.85 ha và chỉ xây dựng 40% , 36000 m2 còn lại do đơn vị kiến trúc cảnh quan Singgapore thiết kế với mãng cây xanh công viên rộng lớn tạo lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành cho hơn 10000 ngàn cư dân sinh sống tại đây.
- Tiện ích vượt trội ,đây là dự án có số lượng hồ bơi và công viên nhiều nhất tại khu vực trung tâm.có tới 8 hồ bơi ( bao gồm hồ bơi tràn và có ồ bơi chuẩn olympic) và có 21 khu vườn (vườn trên không,sky garden, vườn nội khu)
-Dự án tuyệt vời như vậy , chính vì vậy quý khách hàng mua căn nào ở cũng vô cùng tuyệt vời, và quý khách hàng nào đầu tư cũng đều sinh lời.
- Nhưng theo quý khách hàng thì căn nào đầu tư sinh lợi nhất, và căn nào mua ở là phù hợp nhất!
-Sau đây em xin giới thiệu 1 căn mà ít khách hàng để ý đến hoặc có thấy căn này cũng vô tình để nó vuột khỏi tầm tay.
- Đối với khách hàng mua ở, tầm tài chính không nhiều ,hợp hướng tây tứ trạch ( Tây-Tây bắc-Tây Nam-Đông bắc): thì nên chọn căn số 06 block orchid 1 hoặc căn 07 orchid 2. Vậy tại sao lại chọn 2 căn này? Thưa quý khách hàng tuy căn này không được vuông vức như các căn khác, tuy nhiên căn này được cái nở hậu rất đẹp, chưa dừng ở đó căn này rất phù hợp Khách hàng tây tứ trạch và view hồ bơi tuyệt đẹp! và trên hết căn này diện tích rất lớn 96m2 2 phòng ngủ giá TỐT NHẤT dự án chỉ 3,325 tỷ . trong khi đó những căn khác 96m2 2 pn lên tới 4,3 tỷ .chọn căn này quý khách tiết kiệm được 1 tỷ luôn.hihi
Đối với khách đầu tư mua để cho thuê , mua căn này rẻ hơn 1 tỷ . và thường người đi thuê nhà ít cần thiết kế vuông vức,họ chỉ cần view đẹp và giá thuê thấp. Vậy mua căn này thì lợi quá lớn vì chi phí bỏ ra ít hơn vẫn cho thuê được giá tương đương căn khác.
Quý khách liên hệ sớm để không phải đánh mất cơ hội tốt này nhé!
Chúc quý khách xem thông tin vui vẻ. Hy vọng những thông tin bổ ích này sớm giúp quý khách chọn được căn hộ phù hợp nhất.
Nghĩa24h 0932.64.39.68
Xem nội dung đầy đủ và chính xác nhất tại đây
http://canhocaocapmoi.blogspot.com/