• Bán Biệt Thự Đơn Lập Quận 7 dt 14.8 X 20  giá Hoang Mang cho Người Giàu Sang

Bán Biệt Thự Đơn Lập Quận 7 dt 14.8 X 20 giá Hoang Mang cho Người Giàu Sang

Địa chỉ:
Quận 7, Hồ Chí Minh
Quận 7 - Hồ Chí Minh
Giá
24 tỷ
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
1,121

Đặc điểm Nhà

Loại nhà đất: Nhà
Kiểu nhà đất: Biệt thự
Hướng: Nam
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Anh/Chị ắt hẳn là một người rất giàu sang. Anh/Chị đang tìm một căn biệt thự đơn lập thật sự hoành tráng và khác biệt để tạo dấu ấn cho riêng mình.

Câu chuyện của Anh/Chị cũng giống với nhiều người. Anh/Chị vật vã với rất nhiều thời gian và công sức, lục lọi và lùng sục khắp các trang tin bất động sản trên mạng internet. Anh/Chị trường kỳ theo dõi thông tin các tạp chí, báo đài cốt để tìm một căn biệt thự đơn lập xứng tầm với mình.
Anh/Chị tìm từ quận trung tâm đến các quận vùng ven, từ các quận lâu đời đến mới nổi. Từ quận 1 đến quận 7, từ quận 2 đến quận Thủ Đức, quận 9.

Ngạc nhiên thay, Anh/Chị vẫn chưa tìm thấy điều mình muốn sau bao nỗ lực và cố gắng.
Những căn BIỆT THỰ ĐƠN LẬP phù hợp, gây ấn tượng với Anh/Chị thì cái giá lại là một vấn đề lớn.
Hãy tưởng tượng Anh/Chị đang sở hữu một căn biệt thự đơn lập với hồ bơi nước xanh biếc được đặt khéo léo bên hông căn biệt thự của Anh/Chị. Xung quanh hồ là những cây hoa vàng rực rỡ và đỏ thắm đang đung đưa đón những tia nắng vàng tươi. Phía sau nhà là mảnh vườn xanh ngát, những chú chim đang líu lo đón chào ngày mới.

Anh/Chị vô cùng hân hoan cảm nhận những điều đang xảy ra xung quanh mình. Ô kìa, người hàng xóm tốt bụng và thân thiện đang giơ tay vẫy chào bạn. Những làn gió nhẹ từ mặt sông trước căn biệt thự khẽ đưa vào làm cho câu chuyện của Anh/Chị và người hàng xóm đáng mến thêm phần ý vị.

Hãy tưởng tượng bây giờ đang là buổi chiều, những tia nắng đã chuyển sang màu vàng dịu. Anh/Chị đang cùng người bạn đời tri kỷ của mình tay trong tay đi dạo trong công viên của một buổi chiều thu. Công viên được thiết kế ôm theo vòng cung của con song hiền hòa. Biết bao kỷ niệm tươi đẹp từ thời thanh xuân của Anh/Chị tràn về. Anh/Chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc, đầy trân trọng và biết ơn người bạn đời của mình. Với bạn, cuộc sống này tuyệt diệu dường nào.
Hãy tượng tượng bây giờ đang là buổi tối. Bên cạnh người bạn đời của mình là những người thân yêu của Anh/Chị. Những câu chuyện, những cảm xúc vui buồn đan xen những tiếng cười rộn rã vang khắp căn biệt thự xinh đẹp của bạn. Bạn đang có một kế hoạch, một dự định lớn cho tương lai, rất lớn. Anh/Chị biết bên cạnh niềm hân hoan, hạnh phúc của mình còn có những người đang cần sự chia sẽ, Anh/Chị biết Anh/Chị còn hạnh phúc được nhiều hơn thế. Vì Anh/Chị cũng là một người cho đi để nhận lại.

Anh/Chị muốn có được tất cả những điều tuyệt vời đó ư? Hãy gọi ngay cho tôi: 0939 39 32 33. Tôi cam kết bạn sẽ có được những trải nghiệm còn hơn thế nữa tại căn biệt thự đơn lập có diện tích: 14.8 x 20 m2 với giá chỉ 24 tỷ.
Căn biệt thự tọa lạc tại Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7. Hai mặt giáp sông tạo phong thủy tiền tài, sức khỏe và thịnh vượng cho Anh/Chị.

Đến tham quan, nếu Anh/Chị cảm thấy không như những gì Anh/Chị mong muốn, tôi sẽ mời Anh/Chị ly café thân tình cho nổ lực của một người đáng mến như Anh/Chị.
Hãy gọi luôn cho tôi: 0939 39 32 33.
Trân trọng!