• Căn Hộ Cao Cấp Giá Rẻ

Căn Hộ Cao Cấp Giá Rẻ

Địa chỉ:
Quận 1, Hồ Chí Minh
Quận 7 - Hồ Chí Minh
Giá
1,82 tỷ
Cập nhật
3 tháng trước
Lượt xem
144

Đặc điểm Nhà

Diện tích: 66 m2
Loại nhà đất: Nhà
Kiểu nhà đất: Nhà ở
Kiểu nhà đất: Nhà khác
Hướng: Tây Bắc
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

"Detox & Healthy" nói nôm na là căn hộ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cư dân. Dòng sản phẩm này được Hưng Lộc Phát phát triển dựa trên 3 nguyên tắc chính: bảo vệ, thanh lọc và tăng cường thông qua các tiện ích trong khu căn hộ.

Đầu tiên phải kể đến là "hệ sinh thái xanh" rộng đến hơn 11.000m2 với rất nhiều hạng mục: công viên cây xanh rộng 6.000 m2, hồ cảnh quan điều tiết rộng 3.000m2, đường nội khu cũng không thiếu vắng bóng cây. Chỉ riêng tổng diện tích dành cho việc phát triển cây xanh ở Green Star Sky Garden đã tiêu tốn trên 600 tỉ đồng – tương đương với mức đầu tư của một dự án căn hộ nhỏ vừa.

Đáng nói hơn là việc quỹ đất vàng, khan hiếm nơi dự án tọa lạc (mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7), diện tích 11 ha này đủ để phát triển hẳn một dự án hàng sang đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư. Thế nhưng, Hưng Lộc Phát đã đánh đổi số lợi nhuận kia bằng một hệ sinh thái khép kín có lợi cho người dân sinh sống.

Doanh nghiệp này còn thể hiện độ "chịu chơi" dành cho cư dân bằng cách làm nên thác nước nhân tạo và vườn cảnh nhiệt đới ngay giữa lòng tòa nhà. Nghĩa là, bất cứ căn hộ dù ở vị trí nào thì "ngó nghiêng" cũng nhìn thấy mảng xanh.

Theo đại diện chủ đầu tư, mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, cũng như giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với môi trường xung quanh.

GREEN STAR SKY GARDEN - CHỐN AN CƯ ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ