• Cho thuê văn phòng làm việc, chỗ ngồi cố định

Cho thuê văn phòng làm việc, chỗ ngồi cố định

Địa chỉ:
CTM Building - 299 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, CTM Building - 299 Cầu Giấy
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giá
4,000,000 vnđ
Cập nhật
10 tháng trước
Lượt xem
151

Thông tin chi tiết

AZ Coworking là không gian văn phòng chia sẻ tiện ích
Theo ghi nhận, tại không gian linh hoạt, khi làm việc với những người cùng chí hướng sẽ khiến làm việc hứng thú hơn, và điều này sẽ tạo ra một quy trình làm việc liền mạch làm tăng kỹ năng và năng suất của bạn, từ đó thúc đẩy sự thành công trong công việc. Vì vậy AZ office gửi tặng Quý khách hàng 1 không gian làm việc đáp ứng mọi nhu cầu của Quý vị với giá thành tốt nhất thị trường.
1. Về Vị Trí
AZ tọa lạc tại tòa Văn phòng CTM building 299 Cầu Giấy, đây là vị trí thuận tiện giao thông, dễ dàng tiếp cận, nhận biết, dễ tiếp cận đến các đường huyết mạch giao thông sẽ giúp bạn giảm thiểu được thời gian di chuyển đến khách hàng, về nhà cũng như khách hàng đối tác dễ dàng tìm đến bạn. Có nhiều tiện ích bổ trợ xung quanh trong khoảng cách đi bộ (hoặc trong vài phút trên phương tiện bạn chọn) cũng là một điểm cộng lớn.
Chỗ đậu xe và giá cũng là những cân nhắc quan trọng. Ở một số thành phố,hay một số tòa nhà thì bãi đậu xe có thể khan hiếm hoặc đắt đỏ. Đến với Az co-working space Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chỗ đậu xe rộng rãi ngay dưới chân tòa nhà và trong hầm.
2. Tạo động lực
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tham gia vào một coworking. Việc thấy người khác tích cực làm việc, phát triển doanh nghiệp của họ sẽ khuyến khích bạn đến làm việc mỗi ngày. AZ sẽ là nơi lí tưởng để Quý khách hàng hoàn thành tốt công việc của mình nhé.
3.Tiện nghi
Ngoài môi trường làm việc cho phép bạn tập trung vào công việc, nó còn rất quan trọng để tìm một coworking mang đến cho bạn mọi thứ khác bạn cần để tối đa hóa trải nghiệm làm việc của bạn. 9+ tiện ích của AZ co-working space

• Khách hàng được đăng ký kinh doanh tại địa chỉ của Tòa nhà, bảng biển tên Công ty. Phát hành hóa đơn GTGT.
• Nhận bưu thư, bưu phẩm miễn phí.
• Bàn ghế, tủ tài liệu, máy in, máy photo, fax, scan, điện nước, trà café, điều hòa trung tâm, internet tốc độ cao.
• Phòng họp, phòng khách hiện đại với đầy đủ máy chiếu và thiết bị phụ trợ.
• Văn phòng phẩm (giấy, mực in).
• Lễ tân chuyên nghiệp
• Bảo vệ an ninh 24/24h, vệ sinh văn phòng/chỗ ngồi hàng ngày.
• Hỗ trợ đăng ký thuế ban đầu, hướng dẫn, hỗ trợ kế toán ban đầu.
4.Ngân sách
Phí thành viên và số tiền bạn sẵn sàng trả mỗi tháng là yếu tố cơ bản trong việc chọn nơi làm việc. Một không gian phù hợp cung cấp cho bạn môi trường làm việc lý tưởng, đầy đủ các tiện nghi mong muốn đi kèm với một ngân sách phù hợp là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Chỉ từ 1 triệu/tháng AZ đã giúp bạn tối thiểu hóa chi phí mà vẫn tối đa hóa hiệu quả công việc của bạn.