• Nhà phân lô Chùa Láng, Đống Đa 50m2x5, nhà rất đẹp, vị trí trung tâm, giá giảm chỉ 11.2 tỷ.

Nhà phân lô Chùa Láng, Đống Đa 50m2x5, nhà rất đẹp, vị trí trung tâm, giá giảm chỉ 11.2 tỷ.

Địa chỉ:
Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giá
11,2 tỷ
Cập nhật
10 tháng trước
Lượt xem
478

Đặc điểm Nhà

Loại nhà đất: Nhà
Kiểu nhà đất: Nhà ở
Đặc điểm nhà đất: Hẻm/ngõ
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Ngọc Anh Nhà Đất là nhà Môi giới Bất động sản ở Hà Nội, là một trong những thế hệ đầu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm trong nghề lâu năm Tôi hi vọng bản thân mình có thể giúp quý khách hàng tìm được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chính chủ cần bán gấp nhà phân lô cán bộ Đại học Ngoại Thương tại Chùa Láng, Đống Đa để sang định cư nước ngoài gồm:
+ Nhà nằm trong khu phân lô cán bộ Đại học Ngoại thương, dân trí rất cao, an ninh rất tốt.
+ Nhà rất đẹp, diện tích sổ đỏ là 50m2, sổ đỏ chính chủ, pháp lý chuẩn, sạch sẽ. Từ tầng hai đua ra thành 70m2, rất rộng, rất thoáng.
+ Thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, gara ô tô tầng 1, từ tầng hai mỗi phòng hai phòng ngủ+1 nhà vệ sinh rộng.
+ Nội thất là điểm nhấn vô cùng độc đáo, sang trọng của ngôi nhà, toàn bộ đồ đều là nhập khẩu, chủ tự chọn từ Châu Âu gửi về, vẫn giữ nguyên tem mác. Giường , tủ theo chủ nhà nói là dát vàng thật.
+ Chủ nhà đang cực kì cần bán để ra nước ngoài định cư, sẵn sàng ra lộc cho khách hàng quyết mua và sẵn tài chính.

Liên hệ với tôi để có thông tin chi tiết của ngôi nhà này và những ngôi nhà khác phù hợp với nhu cầu của anh/chị, vì ngoài ngôi nhà này ra tôi còn có hàng ngàn ngôi nhà thổ cư trên địa bàn thành phố. Một cuộc gọi duy nhất => Tiết kiệm thời gian + tiết kiệm chi phí+tìm được ngôi nhà phù hợp nhất với nhu cầu của anh/chị.


Cam kết: Không thu phí, giá cả khách hàng đàm phán trực tiếp với chủ nhà. Miễn phí tư vấn pháp lý, quy trình thủ tục cho khách mua.