Cho thuê căn hộ khép kín gần phố Huế, chợ Hôm, Lò Đúc

4.300.000 vnđVND    Thuê
4 tuần trước
2.207 lượt xem

Thông tin chi tiết

Chính chủ cho thuê dài hạn căn khép kín trung tâm quận Hai Bà Trưng diện tích 27m2 có 2 phòng, cửa sổ lớn mở ra cả 3 hướng là bắc đông và nam, gió thổi lồng lộng, sáng trưng nhưng có rèm chắn sáng gần tuyệt đối để ngủ ngày, có điều hòa, tủ lạnh 150 lít, đệm, nóng lạnh, tủ quần áo, kệ bếp, bàn ghế văn phòng.

Vị trí giữa phố Hòa Mã, rất trung tâm, sát Ruby plaza Lê Ngọc Hân, gần phố Huế, Lò Đúc, Tăng Bạt Hổ, Tuệ Tĩnh, Thi Sách…1 phút ra chợ Hôm, Đức Viên, chợ trời

Đi về chủ động giờ nào cũng được, không chung chủ, công tơ điện riêng từng tầng. Chỗ phơi quần áo rộng bao la. Tầng 1 dùng miễn phí làm chỗ để xe, tiếp khách. Ngõ rộng hơn 2m nên hai xe máy tránh nhau được kg cần giảm tốc. Ngõ nhỏ nên ít hộ dân với hàng xóm toàn người tử tế.

Thích hợp cho nhóm 1-3 người ở lâu dài, càng lâu càng tốt vì sẽ ổn định cho cả hai bên. Giá ở khu vực lõi trung tâm này cao hơn những khu xa như Bạch Mai, Khâm Thiên, Hồng Hà nhé. Nhưng giá có thể điều chỉnh dựa trên bằng chứng về các căn gần giống để dành cho bạn giá trị cao cho cùng một số tiền bỏ ra.

Tầng dưới: Chính chủ cho thuê dài hạn căn diện tích 25m2, gần chợ Hôm, phố Huế, Lò Đúc, 2 mặt thoáng, sáng thoáng tự nhiên nên ở rất vệ sinh. Có rèm chắn sáng gần tuyệt đối để ngủ ngày, có điều hòa 2 chiều mới mua 1 tháng, đệm, nóng lạnh, tủ quần áo,

Vị trí ở giữa phố Hòa Mã, rất trung tâm gần phố Huế, Lò Đúc, Tăng Bạt Hổ, Tuệ Tĩnh, 1 phút ra chợ Hôm, Đức Viên, chợ trời,

Đi về chủ động giờ nào cũng được, không chung chủ, công tơ điện riêng từng tầng. Chỗ phơi quần áo rộng. Tầng 1 dùng miễn phí làm chỗ để xe, tiếp khách. Ngõ rộng hơn 2m nên hai xe máy tránh nhau được kg cần giảm tốc. Ngõ nhỏ nên ít hộ dân với hàng xóm toàn người tử tế.

Thích hợp cho nhóm nhỏ ở lâu dài, càng lâu càng tốt vì nhà này tớ chuyên cho thuê.

Ở khu vực lõi trung tâm này căn từ 10 triệu trở lên thì nhiều còn từ 5 triệu trở xuống mà lại sáng thoáng tĩnh (cách phố 40m) thế này rất hiếm. Mời bạn thoải mái kiểm chứng để biết giá của tớ là hấp dẫn. Vị trí trung tâm, sáng thoáng vệ sinh nên luôn kín phòng. Nên làm việc trước để khi có phòng thì vào.
Tôi là chủ và hữa sẽ dành cho bạn giá tốt nhất so với bất kỳ lựa chọn tương đương có thể kiểm chứng nào bạn tìm thấy. Nhắn email để tớ gửi thêm 50 ảnh vì 6 kiểu ở đây quá ít. 

Đánh giá: Cho thuê căn hộ khép kín gần phố Huế, chợ Hôm, Lò Đúc

{_ report.avg _}

Tổng: {_ report.total _}

5
4
3
2
1
  • {_ rate.user.name _}: {_ rate.rate_content _}

Bạn cần đăng nhập để đánh giá tin đăng này Đăng nhập ngay

Bất động sản giá hấp dẫn hơn tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Các tin đăng giá nhỏ hơn thuộc cùng quận huyện

Cho thuê nhà riêng tại Đại La - Trần Đai Nghĩa.
1.100.000 vnđ
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cho thuê phòng Đại La – Hai Bà Trưng - Hà Nội
1.300.000 vnđ
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cho Nữ thuê phòng tại ngõ 357 Bạch Mai – HN
1.300.000 vnđ
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cho Thuê nhà 28D, ngõ 459 Trương Định
1.300.000 vnđ
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Kho chứa đồ gần chợ Hôm, Đức Viên rất trung tâm
1.400.000 vnđ
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Bất động sản cao cấp hơn tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Các tin đăng giá cao hơn hơn thuộc cùng quận huyện

Chưa có Bất Động Sản như ý? Bạn có thể tìm thêm các Bất Động Sản khác tại đây

Hiện có hơn 378.077 Tin Đăng mua,bán, cho thuê từ hơn 29.852 Người Dùng

{_ name _}
{_ model.price[0]|number_format _} - {_ model.price[1]|number_format _}
Tìm kỹ hơn
Chọn 1 tuỳ chọn
Chia sẻ:
Huỷ