• Cho thuê căn hộ khép kín gần phố Huế, chợ Hôm, Lò Đúc

Cho thuê căn hộ khép kín gần phố Huế, chợ Hôm, Lò Đúc

Địa chỉ:
40d Hòa Mã
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giá
4,300,000 vnđ
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
2,624

Đặc điểm Căn hộ/Chung cư

Loại nhà đất: Căn hộ/Chung cư
Kiểu nhà đất: Nhà trọ

Thông tin chi tiết

Chính chủ cho thuê dài hạn căn khép kín trung tâm quận Hai Bà Trưng diện tích 27m2 có 2 phòng, cửa sổ lớn mở ra cả 3 hướng là bắc đông và nam, gió thổi lồng lộng, sáng trưng nhưng có rèm chắn sáng gần tuyệt đối để ngủ ngày, có điều hòa, tủ lạnh 150 lít, đệm, nóng lạnh, tủ quần áo, kệ bếp, bàn ghế văn phòng.

Vị trí giữa phố Hòa Mã, rất trung tâm, sát Ruby plaza Lê Ngọc Hân, gần phố Huế, Lò Đúc, Tăng Bạt Hổ, Tuệ Tĩnh, Thi Sách…1 phút ra chợ Hôm, Đức Viên, chợ trời

Đi về chủ động giờ nào cũng được, không chung chủ, công tơ điện riêng từng tầng. Chỗ phơi quần áo rộng bao la. Tầng 1 dùng miễn phí làm chỗ để xe, tiếp khách. Ngõ rộng hơn 2m nên hai xe máy tránh nhau được kg cần giảm tốc. Ngõ nhỏ nên ít hộ dân với hàng xóm toàn người tử tế.

Thích hợp cho nhóm 1-3 người ở lâu dài, càng lâu càng tốt vì sẽ ổn định cho cả hai bên. Giá ở khu vực lõi trung tâm này cao hơn những khu xa như Bạch Mai, Khâm Thiên, Hồng Hà nhé. Nhưng giá có thể điều chỉnh dựa trên bằng chứng về các căn gần giống để dành cho bạn giá trị cao cho cùng một số tiền bỏ ra.

Tầng dưới: Chính chủ cho thuê dài hạn căn diện tích 25m2, gần chợ Hôm, phố Huế, Lò Đúc, 2 mặt thoáng, sáng thoáng tự nhiên nên ở rất vệ sinh. Có rèm chắn sáng gần tuyệt đối để ngủ ngày, có điều hòa 2 chiều mới mua 1 tháng, đệm, nóng lạnh, tủ quần áo,

Vị trí ở giữa phố Hòa Mã, rất trung tâm gần phố Huế, Lò Đúc, Tăng Bạt Hổ, Tuệ Tĩnh, 1 phút ra chợ Hôm, Đức Viên, chợ trời,

Đi về chủ động giờ nào cũng được, không chung chủ, công tơ điện riêng từng tầng. Chỗ phơi quần áo rộng. Tầng 1 dùng miễn phí làm chỗ để xe, tiếp khách. Ngõ rộng hơn 2m nên hai xe máy tránh nhau được kg cần giảm tốc. Ngõ nhỏ nên ít hộ dân với hàng xóm toàn người tử tế.

Thích hợp cho nhóm nhỏ ở lâu dài, càng lâu càng tốt vì nhà này tớ chuyên cho thuê.

Ở khu vực lõi trung tâm này căn từ 10 triệu trở lên thì nhiều còn từ 5 triệu trở xuống mà lại sáng thoáng tĩnh (cách phố 40m) thế này rất hiếm. Mời bạn thoải mái kiểm chứng để biết giá của tớ là hấp dẫn. Vị trí trung tâm, sáng thoáng vệ sinh nên luôn kín phòng. Nên làm việc trước để khi có phòng thì vào.
Tôi là chủ và hữa sẽ dành cho bạn giá tốt nhất so với bất kỳ lựa chọn tương đương có thể kiểm chứng nào bạn tìm thấy. Nhắn email để tớ gửi thêm 50 ảnh vì 6 kiểu ở đây quá ít.