• Văn phòng chuyên nghiệp sáng thoáng công năng

Văn phòng chuyên nghiệp sáng thoáng công năng

Địa chỉ:
8, ngõ 682 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giá
11 triệu
Cập nhật
7 tháng trước
Lượt xem
3,153

Đặc điểm Mặt bằng

Diện tích: 88 m2
Loại nhà đất: Mặt bằng

Thông tin chi tiết

Văn phòng 88m2 xây theo thiết kế mục đích từ đầu đủ rộng và bố trí không gian hợp lý đủ để bài trí tới 12 chỗ làm việc với lối tiếp cận thoải mái tới từng vị trí hoặc được sử dụng như một phòng học lớn hoặc vài phòng học nhỏ trên tầng 2 của một ngôi nhà mới xây ở đường Lạc Long Quân gần công viên nước và Ciputra. Gần chi cục thuế tây hồ, kho bạc, nhà văn hóa. Đi một chút là tới cầu Nhật Tân.

Cửa sổ lớn ở 3 hướng cho phép ánh sáng tự nhiên vào nhiều nên bạn có thể không cần đèn khi làm việc ban ngày. Những khu vườn xung quanh cho phép gió thổi từ cửa sổ vào và khí cũ thoát ra đằng cửa ra vào nên sẽ không có hiện tượng khí quẩn như thường gặp trong các tòa nhà văn phòng.

Các vách ngăn kính và rèm che tạo ra sự linh hoạt: bạn có thể dùng cả phòng 85m2 như một phòng hội thảo hoặc lớp học duy nhất hoặc dùng 3 phòng ngăn cách riêng với điều hòa cho riêng từng phòng để tiết kiệm điện.

Đường internet có dây có ổ cắm ở nhiều vị trí và tín hiệu wifi rất đáng tin cậy. Bạn có thể kết nối PC của mình vào TV plasma sẵn có của tôi để làm presentation.
Một phòng kho gắn liền nhưng độc lập ở hậu nhà cung cấp không gian và dung tích lớn để bạn có thể đặt tủ tài liệu, giá sách siêu lớn, hòm xiểng để có thể tiếp cận mọi món trực tiếp mà không cần đào bới các đồ đặt bên trên lên mới thấy mà không làm xấu view của khu vực phía ngoài.

Đèn trần ánh sáng trắng được bố trí trực tiếp phía trên. Camera giám sát có thể theo dõi từ xa qua đường internet cho phép sếp giám sát các nhân viên toàn thời gian. Có sẵn 4 bàn và ghế văn phòng rồi. Máy in/quét và máy tính để bàn tôi có thể cho mượn tạm cho phép bạn có thể bắt đầu ngay.

Chỗ đỗ xe 2 bánh rộng rãi dưới tầng hầm. Nhiều ô tô có thể đỗ đồng thời trên vỉa hè hoặc lòng đường Lạc Long Quân và gửi xe tháng ở bãi đỗ ngay bên kia đường.

Bạn có thể thuê căn hộ trong cùng tòa nhà nếu muốn để khỏi phải di chuyển hàng ngày tới văn phòng. Khi cần ngủ trưa thì chỉ cần kéo rèm sẽ tối om ngay.

Vui lòng gọi để có thêm ảnh hoặc tốt nhất là tới xem.