• Tận hưởng phong cách sống thượng lưu, tận hưởng không khí sống trong lành ven sông Sài Gòn.

Tận hưởng phong cách sống thượng lưu, tận hưởng không khí sống trong lành ven sông Sài Gòn.

Địa chỉ:
Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá
2,1 tỷ
Cập nhật
9 tháng trước
Lượt xem
884

Đặc điểm Căn hộ/Chung cư

Diện tích: 74 m2
Loại nhà đất: Căn hộ/Chung cư
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

- Tận hưởng cảm giác trong lành, thỏa mái mỗi khi trở về nhà tại không gian sống. Sở hữu vị thế trắc địa cùng nhiều tiện ích nổi bật, đang trở nên hút hàng.

*** Vị trí trắc địa: Sở hữu vị trí 4 mặt tiền ngay trung tâm hành chính quận Thủ Đức, dễ dàng kết nối với đường Phạm Văn Đồng.

Chỉ mất 20ph đến sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm quận 1, Bình Thạnh. ….

Kết nối dễ dàng đến các tiện ích: Giáo dục, sức khỏe, văn hóa, tín ngưỡng…. Trong bán kính 1km.

*** Tiện ích nổi bật: Ngâm mình trong làn nước xanh mát tại không gian yên tĩnh, thả mình theo làn gió trong lành từ công viên. sở hữu trọn vẹn lá phổi xanh 79.5ha cùng nhiều tiện ích sức khỏe: Spa, gym, ….., trường học ngay trong khuôn viên và trường học các cấp chỉ cách 500m. Điểm tạo nên sự khác biệt cho khu căn hộ mà không một căn hộ nào ở khu vực Thủ Đức có được là Trung tâm thương mại cao.

*** Vị trí thuận lợi cùng nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của cư dân, Đạt Gia Residence còn đắt hàng hơn. Với lãi suất chỉ 5%/năm kéo dài trong thời hạn 15 năm. Đây là giải pháp giúp giải quyết vấn đề tài chính cho những gia đình chưa đủ tiền mua nhà.

*** Chương trình bán hàng ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp hấp, hãy là những cư dân may mắn tiếp theo sở hữu những vị trí tuyệt đẹp tại khu căn hộ.