• Cho thuê nhà xưởng tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh vị trí vàng giá chỉ  70k/m2

Cho thuê nhà xưởng tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh vị trí vàng giá chỉ 70k/m2

Địa chỉ:
KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, 295B, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn
Tiên Du - Bắc Ninh
Giá
110,000 vnđ
Cập nhật
7 tháng trước
Lượt xem
174

Đặc điểm Nhà

Diện tích: 10,000 m2
Loại nhà đất: Nhà
Kiểu nhà đất: Nhà khác
Đặc điểm nhà đất: Đường nội bộ
Hướng: Bắc
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng
Tình trạng: Đã bàn giao

Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà xưởng tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh vị trí vàng giá chỉ 70k/m2.
Chủ đầu tư cần cho thuê gấp 1ha nhà xưởng tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh, Vị trí siêu đắc địa, bao gồm 5500m2 xưởng, văn phòng 500m2 2 tầng, nhà để xe, văn phòng bảo vệ, nhà vệ sinh, PCCC, Điện 3 pha giá chỉ dưới 70k/m2.
- Vị trí siêu đắc địa:
+ Khu công nghiệp Tiên Sơn nằm trên địa phận của 2 huyện Tiên Du và Từ Sơn thuộc vị trí vùng tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.
+ Phía Nam giáp tuyến Quốc lộ 1 mới đi Lạng Sơn.
+ Phía Bắc giáp Quốc lộ 1 cũ.
+ Phía Đông giáp kênh Nam - Nội Duệ.
+ Phía Tây giáp đường tỉnh lộ 295.
+ Từ KCN Tiên Sơn đi theo Quốc lộ 18A về phía Đông đến cảng biển Cái Lân, về phía Tây đến Sân bay quốc tế Nội Bài.
- Cơ sở hạ tầng:
+ Hệ thống giao thông nội bộ: Hệ thống giao thông nội bộ chiếm 15% tổng diện tích KCN, được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên của KCN, bao gồm các đường chính 2 làn xe rộng 37m và các đường nhánh rộng 28 m. Dọc theo các đường có vỉa hè rộng 6 m, là nơi bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin. KCN Tiên Sơn được nối với Quốc lộ 1A bằng một nút giao thông và cầu vượt.
+ Hệ thống cấp điện: KCN Tiên Sơn được cấp điện từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22KV với công suất 2x40 MVA và hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tuỳ theo nhu cầu.
+ Hệ thống thông tin liên lạc: Bưu điện Bắc Ninh đã xây dựng chi nhánh tại trung tâm KCN Tiên Sơn có nhiệm vụ thiết lập mạng lưới viễn thông IDD hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước. Ngoài ra KCN còn thiết lập một hệ thống CNTT hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, Internet, điện thoại IP, video hội nghị.
+ Hệ thống cấp thoát nước: Trong giai đoạn 1, KCN đã xây dựng một Trạm xử lý nước ngầm 6.500m3/ngày, hệ thống bể nước điều hoà dung tích lớn và mạng lưới cấp nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các doanh nghiệp trong KCN. Nước thải công nghiệp được thu gom và xử lý tại Trạm xử lý nước thải chung của Khu công nghiệp. Chất thải rắn từ các nhà máy xí nghiệp được thu gom, phân loại trước khi chuyển về bãi thải để xử lý.
+ Các tiện ích công cộng khác: Khu công nghiệp Tiên Sơn có đầy đủ các công trình tiện ích khác như: Trung tâm kho vận, ngân hàng, hệ thông chiếu sáng, an ninh, phòng cháy chữa cháy, dải cây xanh, nhà ở cho cán bộ, khu chung cư, khu dịch vụ, trạm y tế, khu vui chơi giải trí, siêu thị, tổ hợp thể thao... giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong KCN.
- Hiện trạng cho thuê : 5500m2 xưởng, văn phòng 500m2 2 tầng, nhà để xe, văn phòng bảo vệ, nhà vệ sinh, PCCC, Điện 3 pha.
- Giá chỉ 70k/m2 có thương lượng trực tiếp.
** Liên hệ : Mr.Hơn : 0869.666.177

Bất động sản giá hấp dẫn hơn tại Tiên Du - Bắc Ninh

Các tin đăng giá nhỏ hơn thuộc cùng quận huyện