• Vì sao các ngân hàng đang đổ xô về tỉnh lẻ?

Vì sao các ngân hàng đang đổ xô về tỉnh lẻ?

Địa chỉ:
xã An Viễn
Trảng Bom - Đồng Nai
Giá
269 triệu
Cập nhật
8 tháng trước
Lượt xem
1,166

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Thổ cư
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Vì sao các ngân hàng đang đổ xô về tỉnh lẻ?
Thời điểm cuối năm, Đồng Nai trở thành điểm nóng về đầu tư đất nền. Liên tiếp nhiều tuần qua, số lượng nhà đầu tư từ Tp.HCM, Biên Hòa đổ về các tỉnh lẻ trên mua đất ngày một nhiều. Lượng sản phẩm mở bán thành công cũng tăng lên đáng kể so với các quý trước.

Sau khi mở bán thành công đất nền thuộc dự án Khu đô thị Palm Town, Công ty dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục tung ra đất nền dự án khu đô thị Beryl Riverside.

Bên cạnh vị trí chiến lược, thì mức giá bán từ 2,8 triệu đồng/m2 cũng là yếu tố khiến Beryl Riverside trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Theo kế hoạch thì đến tháng 1/2016, dự án sẽ được chào bán chính thức ra thị trường với giá 280 triệu đồng/nền. Tuy nhiên hiện tại, khá nhiều nhà đầu tư đã ngỏ ý muốn đặt cọc trước nhiều vị trí đẹp. Hàng tuần, công ty đều đón hàng trăm nhà đầu tư từ Tp.HCM đến thăm quan tìm hiểu dự án.

Chia sẻ về lợi thế của các dự án tại Đồng Nai, bà Phan Nguyễn Hoàng Tiên – Đại diện Công Ty BĐS Đất Xanh Đông Nam Bộ nhận định, các dự án đất nền tại Đồng Nai hiện nay giá khá rẻ và tốc độ phát triển hạ tầng mạnh. Nhà đầu tư nhỏ tại Biên Hòa, Tp.HCM đặc biệt ưa chuộng các nền đất giá tầm 270 -500 triệu/nền gần các KCN lớn để đầu tư. Với giá trị đầu tư thấp, nhà đầu tư có vốn trên dưới 1 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ nhân của 2 – 3 mảnh đất nền Đồng Nai. Riêng nhà đầu tư vốn lớn thì có thể mua cả dự án. Ví như đất khu vực gần KCN Giang Điền, giá cũng nhích lên tầm 500 -800 nghìn/m2 ngay sau thông tin KCN này đón thêm hơn 10.000 công nhân từ Công ty Kenda và Kim Bảo Sơn chuyển đến. Cách đó không xa là KCN Amata vừa được mở rộng, giá đất nhiều dự án quanh đó cũng tăng theo.